Hỗ trợ trực tuyến


 • Hà Nội
  024.8585.3566
  024.2211.8855
 • TP.Hồ Chí Minh097.225.1237

Hỗ trợ thanh toán

Quy trình lọc của máy lọc nước gia đình A.K systecThứ hai | 31/08/2015 15:29Các sản phẩm của công ty đều có bộ lọc sử dụng công nghệ độc quyền Alkaline. Công nghệ lọc Alkaline đã được Cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc cấp chứng nhận “Sáng chế” thuộc quyền sở hữu duy nhất của A.K systec corp
Công ty TNHH A.K Systec (A.K systec corp) được thành lập năm 1996 tại Hàn Quốc. Công ty chuyên sản xuất và phân phối các thiêt bị làm mềm nước, lọc nước mang nhãn hiệu A.K Systec. A.K sysec corp (ANKUNSA) đặt trụ sở chính, phòng nghiên cứu,  phòng công nghệ cao, sản xuất và lắp ráp sản phẩm tại Paju, tỉnh Kyunggi, Hàn Quốc. Websie chính thức của công ty là http://www.ankunsa.com/.

A.K systec corp bắt đầu xuất khẩu sang thị trường Việt Nam từ tháng 5 năm 2009, thông qua công ty A.K Systec Vina (Công ty TNHH A.K Systec Việt Nam), giám đốc phụ trách là ngài Park Joom Soo.


Tại Hàn Quốc, máy lọc nước A.K systec là sự lựa chọn hàng đầu về uy tín chất lượng và bảo hành sản phẩm. Các sản phẩm của công ty đều có bộ lọc sử dụng công nghệ độc quyền Alkaline. Công nghệ lọc Alkaline đã được Cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc cấp chứng nhận “Sáng chế” thuộc quyền sở hữu duy nhất của A.K systec corp.
 Đặc điểm vượt trội của công nghệ lọc Alkaline

 •  Lọc bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nước
 • Khử hoàn toàn màu và mùi hôi tanh, đặc biệt là mùi Clo
 • Giữ lại trong nước các khoáng chất tự nhiên rất tốt cho cơ thể (Magie, Sắt, Canxi, Silic, axit Boric)
 • Bổ sung cho nước tính năng kháng khuẩn

Chứng nhận và danh hiệu của AK sysec tại Hàn Quốc và Việt Nam

1. Tại Hàn Quốc, A.K systec corp đã được cấp giấy chứng nhận chất lượng “ Chứng chỉ ISO 9001” về hệ thống quản lý chất lượng  và “Chứng chỉ ISO 14001” về hệ thống quản lý môi trường.

2. Các sản phẩm A.K systec Vina nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam đều đã đủ tiêu chuẩn, thông qua kiểm tra chất lượng của Cục Quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa. Có chứng nhận xuất xứ Hàn Quốc.

3. Mẫu nước sau khi lọc qua máy lọc A.K Systec đã được đem đi thử nghiệm tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường Chất lượng Việt Nam. Kiểm định cho thấy nước hoàn toàn không màu, không mùi, không đục, độ PH=7, có các thành phần (Clorua, Sun phát, Man gan, Ni tơ…) trong giới hạn cho phép, đủ tiêu chuẩn nước sạch và tốt cho sức khỏeTác dụng của nước sau khi lọc qua máy lọc A.K Systec  
 

1.     Cải thiện chất lượng nước:

 • Nhờ công nghệ lọc Alkaline luôn giữ độ PH tối ưu trong nước PH = 7
 • Khử hoàn toàn màu và mùi hôi tanh, đặc biệt là mùi Clo
 • Giữ lại trong nước các khoáng chất tự nhiên rất tốt cho cơ thể (Magie, Sắt, Canxi, Silic, axit Boric)
 • Bổ sung cho nước tính năng kháng khuẩn 
 

2.     Cải thiện sức khỏe:

 • Thanh lọc cơ thể, giảm căng thẳng mệt mỏi cho các cơ bắp
 • Tốt cho hệ tiêu hóa, chống táo bón, cải thiện sức khỏe. Đặc biệt tốt cho người bị đau dạ dày.
 •  Giảm nguy cơ mắc các bệnh như sỏi thận, tiểu đường
 • Cải thiện làn da, cho bạn làn da khỏe đẹp, tươi trẻ 
 

3.     Cải thiện môi trường:

 • Không sử dụng điện, không có nước thải ra
 • Giảm thiểu sử dụng nước tẩy màu
 • Cải thiện chất lượng thực vật khi tưới bằng nguồn nước qua máy lọc
Quy trình lọc của máy lọc nước gia đình A.K Systec
 Gồm 4 cột lọc được kết nối khép kín với đường nước vào và đường nước ra.

Cột thứ nhất (lọc thô): Lọc bỏ các tạp chất như đất, cát, bụi bẩn… có độ lớn đến vài micro mét

.
(Ảnh: Lõi lọc Thô (Sediment))

Cột thứ hai (lọc tiền Carbon): Làm sạch nước bằng cách lọc bỏ các loại vi khuẩn và các loại vật chất cực nhỏ từ 0.01~0.04 micro mét, duy trì và giữ lại những thành phần tự nhiên có lợi cho sức khỏe có trong nước.

(Ảnh: Lõi lọc tiền carbon (Pre-carbon))

Cột thứ ba (lọc Alkaline): Đây là cột lọc nâng cao chất lượng nước. Cột lọc có tính năng phân ly các điện cực của nước, tách các phân tử nước nhỏ hơn làm tăng độ hoạt tính của nước, Ion hóa nước, phong phú hyđrô hoạt tính, giàu khoáng chất. Kết quả nước có khả năng sát khuẩn và kháng khuẩn, giúp người uống nước thanh lọc máu, tăng cường chức năng cho các dây thần kinh, làm tinh thần sảng khoái, hỗ trợ tiêu hóa, chống táo bón hiệu quả.

Cấu tạo lõi lọc kiềm Alkaline được sản xuất theo công nghệ độc quyền tại công ty A.K Systec

 

Cấu tạo lõi lọc dạng block như trên giúp chất lượng lọc nước được kỹ hơn, vị nước ngon hơn và đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng hơn.

Cột thứ tư (lọc Post Carbon): Loại bỏ các chất hóa học gây nên mùi khó chịu như Clo, đồng thời lọc bỏ các chất gây màu cho nước.

(Ảnh: Lõi lọc Carbon lần cuối (Post-carbon))


Lưu ý: Tùy thuộc vào nguồn nước (nước giếng khoan, nước máy...)  và đặc điểm nguồn nước, aksystecvn.com sẽ tư vấn cho bạn sử dụng phương pháp lọc phù hợp nhất, đảm bảo cho bạn và gia đình được sử dụng nguồn nước đủ tiêu chuản nhất. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư ván ngay!!!Các tin khác